Sự sáng tạo của con người là vô giới hạn, kim cương nhân tạo 16 mũi tên xuất hiện đã mang lại cái nhìn mới cho mọi người về trào lưu làm đẹp cùng dòng sản phẩm nhiều ưu điểm này.
 
Với trình độ kỹ thuật chế tác vô cùng điêu luyện và tinh xảo của bàn tay các nghệ nhân, những viên kim cương nhân tạo may mắn 16 mũi tên dường như xóa tan mọi giới hạn về thẩm mỹ giữa kim cương tự nhiên và kim cương nhân tạo. Những hình tượng, hiệu ứng ánh sáng kỳ diệu như những tia sáng lóe lên của một ngôi sao, hay khung cửa sổ hoa hồng đầy nghệ thuật của nhà thờ Đức Bà – Paris cùng những ý niệm may mắn, viên mãn nay đã có ở kim cương nhân tạo 16 mũi tên.
 
Đỉnh cao của trình độ chế tác
 
Nếu “Hearts & Arrows” được coi là chuẩn mực từ trước đến nay của kim cương tròn với 57 mặt giác cắt, nay nó đã bị phá vỡ bởi một tiêu chuẩn, một sự hoàn mỹ mới với kim cương may mắn 16 mũi tên. Với trình độ kỹ thuật chế tác điêu luyện và công nghệ hiện đại, những nghệ nhân đã đưa tiêu chuẩn cắt hoàn hảo này vào những viên kim cương nhân tạo, biến chúng thành những viên kim cương nhân tạo may mắn 16 mũi tên không thua kém bất kỳ viên kim cương tự nhiên nào về độ hoàn mỹ.
Tin liên quan:

© 2014 Ngọc Long Châu .Thiết kế web bởi Ctrl Media